Hoạt động trung tâm

Hội nghị tổng kết 40 năm xây dựng và phát triển Ngành khoa học và công nghệ tỉnh vĩnh long

Sáng ngày 18/5/2019, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức buổi hội nghị tổng kết 40 năm hình thành và phát triển ngành khoa học và công nghệ của tỉnh Vĩnh Long (1979 – 2019). Qua 40 năm, hoạt động quản lý nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ đã triển khai 506 đề tài, dự án cấp bộ và cấp tỉnh. Trong đó, có 4 dự án thuộc Chương trình Nông thôn- miền núi của Bộ Khoa học và Công nghệ.

HỘI NGHỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ BỆNH VIỆN ĐA KHOA VĨNH LONG 2018

Trong năm 2018 vừa qua, Trung tâm Kỹ thuật Điện toán cũng là một đơn vị tham gia báo cáo trong buổi hội nghị công nghệ phối hợp với sở Y tế Vĩnh Long – Bệnh viện Đa Khoa Vĩnh Long. Bên cạnh 34 đề tài về những nội dung: ứng dụng những tiến bộ kỹ thuật trong công tác chăm sóc và điều trị, báo cáo điền hình những căn bệnh hiếm gặp, về lĩnh vực quản lý, tài chính,…. Vào ngày 20/12/2018 vừa qua, PGS.TS Thoại Nam – Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật Điện toán  đã có buổi báo cáo về các vấn đề khoa học công nghệ trước sở y tế Vĩnh Long 

Hội thảo khoa học "Xây dựng thành phố thông minh và nâng cao năng lực tiếp cận công nghiệp 4.0 cho tỉnh Vĩnh Long"

Đã và đang đi cùng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, một cuộc cách mạng được dự đoán sẽ tác động mạnh đến các quốc gia, doanh nghiệp,chính phủ và người dân toàn cầu. Đồng thời, hòa nhập với mô hình thành phố thông minh đang là đề tài nóng trong những năm gần đây, trong việc sử dụng ứng dụng công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo nhằm nâng cao chất lượng quản lý hành chính, môi trường sống ngày càng cao của người dân. Những ngày đầu tháng 3 vừa qua, Trung tâm Kỹ thuật Điện toán đã kết hợp với trường ĐH Sư Phạm Kỹ thuật Vĩnh Long và Sở Khoa học Công Nghệ, Sở Thông tin - Truyền thông đồng tổ chức buổi hội thảo khoa học "Xây dựng thành phố thông minh và nâng cao năng lực tiếp cận công nghiệp 4.0 cho tỉnh Vĩnh Long".

LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH CHỨNG CHỈ B - TRƯỜNG ĐH Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, việc trang bị cho mình kiến thức về tin học để khai thác những ứng dụng khoa học kỹ thuật phục vụ vào công tác thực tế là một điều hết sức cần thiết trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. Được sự đồng ý và tin tưởng từ phía ban quản lý trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thành, lễ khai giảng chương trình chứng chỉ B dành cho cán bộ nhà trường đã được diễn ra vào sáng nay ngày 12/5/2015.

Hội thảo "Làm thế nào để xây dựng hạ tầng ảo hoá đúng chuẩn"

Hạ tầng ảo hoá là gì, những ưu điểm và lợi ích của ảo hoá trong việc tiết kiệm chi phí quản lý hạ tầng và nâng cao năng xuất của máy chủ như thế nào. Qui trình xây dựng hạ tầng ảo hoá như thế nào là đúng chuẩn. Những câu hỏi còn bỏ ngõ trên đã được giải đáp trong buổi hội thảo "Làm thế nào để xây dựng hạ tầng ảo hoá đúng chuẩn" diễn ra ngày 15/11/2014 vừa qua tại trung tâm Kỹ thuật điện toán - Đại học Bách Khoa TP.HCM.

Giới thiệu mô hình chuyển giao công nghệ của khoa Khoa học & Kỹ thuật Máy Tính - Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Toán

Với mục tiêu xây dựng Phòng Thí Nghiệm phục vụ công tác đào tạo cho khoa Khoa học & Kỹ thuật Máy Tính và mô hình chuyển giao công nghệ của Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Toán. Sau hơn 2 tháng nâng cấp, sửa chữa trang thiết bị và phòng học, ngày 19/9/2014, chi nhánh 2, Kios 08 Tô Hiến Thành chính thức được đưa vào hoạt động và sẵn sàng phục vụ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu công nghệ giữa 2 đơn vị.

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÌM VIỆC CHO SINH VIÊN

Sáng ngày 21/3/2014 vừa qua, đại diện công ty QuantumIT đã có buổi gặp gỡ giới thiệu sản phẩm phần mềm quản lý tìm việc dành cho sinh viên - InPlace, cùng với các đại diện của trường Đại học Bách khoa - Đại học quốc gia TP.HCM.

LÊ KHAI GIẢNG CHỨNG CHÍ B TIN HỌC QUỐC GIA VỚI TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN VÀ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG AN TPHCM (PX14)

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo giữa Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Toán và Trung Tâm Huấn Luyện và Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Công An TPHCM
Ngày 12/03/2014, Lễ Khai Giảng khóa học chứng chỉ B Tin Học Quốc Gia đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm

LỄ TỔNG KẾT VÀ KÍ KẾT HỢP TÁC VỚI TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN VÀ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG AN TPHCM

Ngày 07-01-2014, Lễ Tổng Kết và Kí Kết hợp tác giữa Trung Tâm Điện Toán và Trung Tâm Huấn Luyện & Bồi Dưỡng Nghiệp vụ Công An TPHCM đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm.

TRIỂN LÃM KHOA HỌC CÔNG NGHỆ LẦN THỨ 13 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA

Ngày hội với mục đích tạo cơ hội giao lưu, giới thiệu sản phẩm giữa đội ngũ các nhà khoa học, các cơ sở nghiên cứu, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận, tìm hiểu về hoạt động và sản phẩm của các đơn vị. Trung tâm Kỹ thuật Điện toán mang đến các chương trình đào tạo, sản phẩm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ đạt được trong những năm phát triển.
1 | 2
HỖ TRỢ ĐÀO TẠO

-----


Ms. Vy (028.2228.9112)
Hotline 0902.44.91.98
HỖ TRỢ DỰ ÁN &
CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

-----


Mr. Tuấn (091.801.9327)