Phần mềm

HỆ THỐNG BẢNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Hệ thống thông tin bảng điện tử  là sự kết hợp giữa các thiết bị tin học cùng với các công nghệ cảm ứng và bộ LED ma trận 02 màu (hiển thị 3 màu: đỏ, xanh, cam) trong nhà, kích thước (4,8x4,8) cm,(8 x 8) = 64 điểm ảnh cho một LED ma trận. Sự tích hợp này đem đến sự hiện đại, tiện lợi và tiết kiệm chi phí cũng như diện tích trong việc đầu tư, lắp đặt hệ thống bảng thông tin điện tử trong các tổ chức (đơn vị) trong các lĩnh vực, ngành nghề.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Phần mềm quản lý vật liệu xây dựng được thiết kế với giao diện thân thiện, cài đặt đơn giản, dễ sử dụng và bảo trì trong suốt quá trình sử dụng. Với chức năng đồng bộ dữ liệu trong chuỗi hệ thống, cùng với công nghệ đọc mã vạch cho hàng hóa sẽ giúp người dùng có thể quản lý hệ thống một cách thông minh, chặt chẽ và hiệu quả trong thời đại tin học hóa hiện nay. Phần mềm được xây dựng dành cho các công ty, nhà phân phối, hộ kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG - ĐẠI HỌC

Trường học ngày càng phát triển và mở rộng, các công việc của phòng đào tạo trở nên khó khăn hơn trong việc quản lý. Công tác phục vụ học tập và tuyển sinh ngày càng rắc rối với các thao tác thủ công thông thường. Bạn đã có phương pháp giải quyết các vấn đề cho hệ thống giáo dục của mình chưa ?

HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐỐI TƯỢNG

Đây là chương trình quản lý các loại nhân/hộ khẩu cư trú: Thường trú, Tạm trú (Ngoài tỉnh, ngoài huyện, ngoài xã), lưu trú. Với chức năng nhập số liệu thông minh đã làm giảm thiểu công sức nhập số liệu, chương trình còn có khả năng phát hiện trùng lặp số hộ khẩu, số CMND, phát hiện đối tượng truy nã từ nơi khác đến tạm trú trên địa bàn.

HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH

Việc ghi thẻ và cấp thẻ thủ công thường chiếm nhiều thời gian dễ gây ùn tắc trong bãi xe. Hơn nữa các loại vé xe giấy có thể bị cạo sửa, in giả, copy, bị nhàu nát, rách….gây nhiều bất tiện cho bảo vệ trông xe và người gửi xe. Để khắc phục các tình trạng đó Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Toán ĐH Bách Khoa HCM đã cho ra đời  Hệ Thống Giữ Xe Thông Minh ứng dụng công nghệ RFID

HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ KÝ TÚC XÁ

Đi cùng với xu hướng công nghệ hiện đại Trường ĐH Bách Khoa HCM đã ứng dụng và đưa vào thử nghiệm Công nghệ RFID trong hệ thống quản lý lưu trú tại Kí túc xá của ĐH Bách Khoa nhằm mục đích tiết kiệm nhân lực, thời gian trong việc quản lý và tra cứu thông tin.
HỖ TRỢ ĐÀO TẠO

-----


Ms. Vy (028.2228.9112)
Hotline 0902.44.91.98
HỖ TRỢ DỰ ÁN &
CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

-----


Mr. Tuấn (091.801.9327)