Phần mềm

HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐỐI TƯỢNG

Việc lưu trữ giấy tờ hồ sơ nhân/hộ khẩu trên giấy theo cách làm trước đây, cần tốn rất nhiều không gian để lưu trữ, chưa kể đến việc số liệu, giấy tờ bị hư hỏng do yếu tố khách quan (mối mọt,nước…), mất nhiều thời gian để tìm kiếm khi cần thiết. Trong khi đó chỉ cần có máy tính cài sẵn phần mềm với vài thao tác đơn giản tiết kiệm được không gian lưu trữ, tối đa thời gian, công sức, nâng cao được hiệu suất làm việc của các cán bộ phụ trách.

Trung Tâm Điện Toán ĐH Bách Khoa HCM giới thiệu phần mềm QUẢN LÝ ĐỐI TƯỢNG.

Đây là chương trình quản lý các loại nhân/hộ khẩu cư trú: Thường trú, Tạm trú (Ngoài tỉnh, ngoài huyện, ngoài xã), lưu trú. Với chức năng nhập số liệu thông minh đã làm giảm thiểu công sức nhập số liệu, chương trình còn có khả năng phát hiện trùng lặp số hộ khẩu, số CMND, phát hiện đối tượng truy nã từ nơi khác đến tạm trú trên địa bàn.

- Quản lý Nhân/Hộ khẩu trong địa bàn thành phố/quận/phường/tổ

- Quản lý đối tượng vi phạm pháp luật/ các đối tượng trong danh sách quản thúc

- Quản lý việc chuyển đi/chuyển đến của nhân/hộ khẩu

- Hỗ trợ tìm kiếm/thống kê thông tin nhanh chóng và chính xác

- Giao diện trực quan, dễ sử dụng


Hình: giao diện hệ thống


ƯU ĐIỂM CỦA PHẦN MỀM

1. Tiết kiệm tối đa thời gian: sử dụng phần mềm quản lý đối tượng thì chỉ với một vài thao tác đơn giản từ 2,3s các cán bộ có thể tra cứu được thông tin cần thiết.

2. Quản trị hiệu quả: giúp cán bộ quản lý nhanh chóng dễ dàng trong việc tra cứu, kiểm tra, quản lý nhân/hộ khẩu, các đối tượng vi phạm pháp luật, đối tượng được quản thúc. Nâng cao hiệu suất làm việc.26/08/2013 - Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Toán

Từ khoá:

HỖ TRỢ ĐÀO TẠO

-----


Ms. Vy (028.2228.9112)
Hotline 0902.44.91.98
HỖ TRỢ DỰ ÁN &
CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

-----


Mr. Tuấn (091.801.9327)